Chành xe là gì ? | Cách phân biệt chành xe thật & giả

Thg 1007

Chành xe là gì ? | Cách phân biệt chành xe thật & giả

Chuyển Hàng Nam BắcTin tức 0 Bình luận

Cách phân biệt chành xe Sài Gòn Hà Nội thật và giả như thế nào ?

Bạn biết đó !

Xã hội này, cái gì cũng vậy, cũng có cái thật và cái giả lẫn lộn qua lại.

Ở đây chúng tôi xin đề cập đến vấn đề về chành xe ra Hà Nội thật (tức là người vận chuyển hàng hóa không chỉ trao đổi qua điện thoại mà còn trực tiếp bốc xếp, che chắn, vận chuyển và có kho bãi đầy đủ)

Và chành xe ra Hà Nội giả (tức là những người làm cò dịch vụ vận tải hàng hóa nhưng chỉ thông qua trao đổi điện thoại, không có kho hàng và cũng không có xe tải)

Vậy làm sao để phân biệt được hai loại này ?

Rất dễ bạn ạ, chỉ cần vài cách sau là sẽ biết được chành xe tải từ Sài Gòn đi Hà Nội đó có thật không ?

Dựa vào mạng xã hội Facebook, Zalo, Google, Twitter để đánh giá
Có thể thấy, bây giờ đâu đâu ai cũng biết về các mạng xã hội.

Và nếu bạn thuộc tuổi teen thì chỉ cần vài click chuột qua các mạng xã hội (Facebook, Zalo, Google plus, Twitter,…) sẽ dễ dàng thấy các chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nội quảng cáo trên đó.

Tất nhiên sẽ có cái giả và cái thật, giả ở đây là những hình ảnh post hàng hóa của chành xe TPHCM Hà Nội mà bạn đang xem có thể là ảnh photoshop đã qua chỉnh sửa.

Những hình ảnh này dễ dàng copy từ trang website chính của nhà xe đi Hà Nội thật mà bạn không biết.

Bạn biết không ?

Có một điều, là hình ảnh có thể giả nhưng video thì không giả được, bạn chỉ cần xem chành xe đi Hà Nội giá rẻ đó có hay post video thường xuyên lên mạng xã hội không là biết (vì trong video chắc chắn chành xe HCM Hà Nội này phải quay lại cảnh bốc và chất hàng lên xe tải cho mọi người thấy).

Bạn có thể tham khảo qua những gì chúng tôi đã nói qua mạng xã hội Facebook của chúng tôi tại địa chỉ www.facebook.com/nhathong.vn/ sẽ hiểu rõ bạn nhé.

facebook chành xe đi Hà Nội

Dựa vào kinh nghiệm thực tế nhiều năm gửi hàng tại các chành xe đi Hà Nội
Một sự thật là, nhiều người cũng không biết hoặc thích lắm các mạng xã hội ngày nay.

Và nếu bạn là người không thuộc tuổi teen, không biết gì về mạng xã hội hoặc www.google.com.vn thì khó mà phân biệt được đâu là nhà xe ra Hà Nội thật và giả (có thể bạn nhận được thông tin quảng cáo từ email mà những cò vận tải này gửi cho bạn xem)

Vậy làm sao bây giờ, không lẽ chịu chết giao hàng cho cò vận chuyển ư ?

Không sao cả, bạn cứ bình tĩnh.

Thật ra, nếu bạn không thuộc tuổi teen thì nhất định bạn đã lớn tuổi rồi, cũng đã thấy nhiều xe tải thùng rồi, cũng đã dùng dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội rồi, cũng đã trải qua nhiều chành xe từ Sài Gòn về Hà Nội thật và giả rồi ?

Tất cả kinh nghiệm đó, chỉ cho bạn biết rằng, chỉ cần nhìn vào cửa xe tải lớn, nhỏ sẽ thấy có đăng ký thương hiệu doanh nghiệp trên đó

Ví dụ như thế này, khi bạn liên hệ chành xe tải từ HCM ra Hà Nội là Vận Tải Nhật Hồng thì khi xe tải nhỏ xuống lấy hàng của bạn phải là xe tải của Nhật Hồng không thể là xe tải khác.

Và thêm nữa là khi bạn chở hàng lên kho Nhật Hồng thì sẽ có mẫu Biên bản giao nhận in logo thương hiệu Nhật Hồng và quan trọng nhất đó chính là được bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác giới thiệu trực tiếp cho bạn thì chắc chắn bạn rằng, đó chính là nhà xe về Hà Nội thật.

phiếu giao nhận tại chành xe đi Hà Nội

Viết bình luận